• 0964186888
 • quanggchung@gmail.com
 • Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00 - 17:00
X

Đăng Ký Lái Thử Xe

  ×

  MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM CÙNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN TRIỂN KHAI CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG BỐI CẢNH DỊCH BỆNH COVID 19

  Thấu hiểu những sự bất tiện và khó khăn của Quý khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ Mitsubishi trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và hệ thống nhà phân phối ủy quyền (NPP) trên toàn quốc triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19

  Theo đó, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ phối hợp cùng hệ thống NPP chú trọng tăng cường các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như:

  1. Thực hiện chương trình lái thử tại nhà, xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng trải nghiệm.

  2. Đẩy mạnh các hoạt động online, hotline giải đáp thắc mắc và các kênh tư vấn trực tuyến khác của MMV. Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào Fanpage hoặc Youtube của MMV  để xem những video giới thiệu các dòng xe đang rất được ưa chuộng của Mitsubishi.

  3. Triển khai hoạt động dịch vụ tận nơi và nhận, trả xe tại nhà khách hàng với những khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe

  4. Tiến hành khử trùng liên tục cho phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, vệ sinh khử khuẩn các khu vực làm việc – đón tiếp khách hàng tại tất cả các NPP trên toàn quốc.

  5. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng, MMV sẽ triển khai chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” với những ưu đãi hấp dẫn và lợi ích thiết thực cho khách hàng. Thông tin cụ thể về chương trình này sẽ được cập nhật vào đầu tháng 5 tới trên website của MMV.

  Bằng những nỗ lực với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Mitsubishi Motors Việt Nam mong rằng chuỗi hoạt động hỗ trợ sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của Mitsubishi một cách chất lượng, an toàn, và thuận tiện nhất.

  Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

  Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

  Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

  Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

  Bình luận Facebook

  © Bản quyền thuộc về ....... - Thiết kế Web Minh Dương
  0964186888
  Chat Zalo